Chuyển tới nội dung

TUYỂN DỤNG CONTENT – 04 XU HƯỚNG CONTENT MARKETING TIẾP TỤC LÊN NGÔI

 

Sắp bước sang 2023, kế hoạch Content MKT của bạn trong năm mới là gì? Nếu chưa xác định được thì hãy xem qua 04 xu hướng đã, đang và sẽ trending nhé!

1. SHORT-FORM VIDEO

Sau sự bùng nổ ngoạn mục của Tiktok, Meta và Youtube lần lượt ra mắt các tính năng Reels, Short như 1 tuyên bố cho kỷ nguyên Short-form Video bắt đầu. Với khả năng thúc đẩy người dùng ra quyết định nhanh hơn, xu hướng tiềm năng này sẽ không chỉ là mỏ vàng cho các doanh nghiệp, để quảng bá sản phẩm mà còn là 1 công cụ hữu hiệu trong việc dây dựng thương hiệu cá nhân.

2. PODCASTING

Podcast đang đứng top đầu xu hướng Content MKT năm 2022, phù hợp với những chiến dịch truyền thông được xây dựng theo thói quen của tệp khách hàng mục tiêu. Muốn nghe thay vì đọc mỗi ngày.

3. LIVESTREAM

Livestream đứng vị thế dẫn đầu trong các công cụ để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, bán sản phẩm và thực hiện mục đích Marketing.

4. UGC (USER GENERATED CONTENT)

Nội dung do người dùng tạo ra chứ không phải từ phía doanh nghiệp để đánh giá, nhận xét và review sản phẩm, dịch vụ. Một cách thức mà bạn có thể dễ hiểu nhất đó là công việc của các KOL/KOC review sản phẩm của nhãn hàng, sau đó kêu gọi người xem mua sản phẩm.

Khi các trang mạng xã hội ngày càng bùng nổ thì chúng ta cần phải nhạy cảm hơn với các xu thế và phương pháp để tiếp cận target audience một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm  [HCM] Công Ty Mộc Ân Haircare Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Content Marketing Full-time 2023

—————————

Sau các chia sẻ trên, mong rằng có thể gửi đến cho các bạn cái nhìn mới mẻ hơn về các xu thế hiện nay, cùng với đó gửi đến các bạn job Content MKT tại nhà Medinet chúng mình:

  • 03 Content MKT với thu nhập 9-14M (Yêu cầu tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm)

Các bạn có thể inbox mình để biết thêm JD chi tiết về công việc cũng như nhà Medi nhé ạ ^^

CV ứng tuyển gửi về địa chỉ: tuyendung@medinetgroup.vn với tiêu đề [Vị trí ứng tuyển_Họ tên]


=======
Xem và tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng trên FB group: Digica (Search theo tên công ty)

Đăng tuyển dụng mới

9 bình luận trong “TUYỂN DỤNG CONTENT – 04 XU HƯỚNG CONTENT MARKETING TIẾP TỤC LÊN NGÔI”

Leave a Reply