Chuyển tới nội dung

Tiktok Vietnam tuyển dụng: Cơ hội thực tập cho các bạn Fresher

TikTok bên mình đang open 1 số cơ hội ở fresh level (ít hoặc chưa đòi hỏi kinh nghiệm) cho các bạn sinh viên. Chắc không cần giới thiệu nhiều về TikTok, bạn nào muốn thử sức thì apply liền nhé. Ai có thắc mắc gì về việc ứng tuyển thì cứ comment dưới đây, mình sẽ cố gắng trả lời trong phạm vi cho phép nha :):

—————

1. Marketing intern: https://job.toutiao.com/s/e8mt1y1
Rất lâu rồi mới thấy TikTok tuyển vị trí này. Đây là vị trí trong team marketing phát triển ứng dụng, mình highly recommend vị trí này cho những bạn đam mê marketing nhé.

2. Community Operation intern: https://job.toutiao.com/s/e8udpk4
Ai thích làm việc với KOL, influencer thì vào đây nhé 😃. Team này phụ trách việc quản lý nội dung và làm việc với các nhà sáng tạo nội dung của TikTok trong việc hưởng ứng và tạo các content trends trên TikTok.

3. User Operation Intern: https://job.toutiao.com/s/e8uRSE4
Đây là team chuyên về nội dung, phụ trách việc phát triển nội dung trên TikTok, nôm na là người đứng sau việc tạo ra các hot trends hàng ngày trên nền tảng mà các bạn đang tham gia đó 😃. Recommend cho các bạn thích và có năng khiếu về mảng content marketing.

4. HR intern: https://job.toutiao.com/s/e8uFq4t
Team chuyên đi kiếm talent cho mảng doanh nghiệp của TikTok.


=======
Xem và tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng trên FB group: Digica (Search theo tên công ty)

Đăng tuyển dụng mới

3 bình luận trong “Tiktok Vietnam tuyển dụng: Cơ hội thực tập cho các bạn Fresher”

  1. I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

  2. I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

Leave a Reply