Chuyển tới nội dung

Đồng hồ Hải Triều tuyển dụng TTS Content Marketing & Social Marketing

  • bởi

Đồng hồ Hải Triều Tuyển Dụng

THỰC TẬP SINH CÓ CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC KHÔNG?

Từ Thực tập sinh trở thành Nhân viên chính thức của Công ty, đây có lẽ là điều mơ ước của hầu hết các bạn sinh viên năm cuối. Nhưng, đó lại không phải là điều hiếm gặp ở Hải Triều.
Điển hình như cô gái mà chúng mình sắp giới thiệu dưới đây: Gia Hân – “Maknae” của Team Content.
🥉Hân gia nhập Hải Triều với vị trí Trainee Content Marketing, bắt đầu học việc và tích lũy chuyên môn trong 06 tháng. Trainee là một chương trình được Hải Triều đặc biệt thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối, Fresher được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp và đào tạo 1 kèm 1 trong suốt 06 tháng.
🥈️ Sau 06 tháng miệt mài và nỗ lực không ngừng, Gia Hân không chỉ nắm bắt rất nhanh các công việc được hướng dẫn mà còn chủ động và sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp khi cần, đạt được những kết quả vượt bậc. Hân luôn được các anh chị thương yêu và quý mến vì sự hiền lành, chân thành, tử tế, tích cực và trách nhiệm. Chính vì thế, Gia Hân đã được cất nhắc lên vị trí Trainee Advanced với mức trợ cấp tương đương mức lương của một Fresher trên thị trường.
🥇️️ Và rồi sau 1 năm “ươm mầm” thì hôm nay “hoa đã nở, trái đã đơm” ngay giữa những ngày Xuân về, Gia Hân chính thức trở thành thành viên “nhỏ tuổi nhất” của Team Content và Phòng Marketing tại Hải Triều.
🏆 Với ai đó, 6 tháng để làm thực tập hoặc 1 năm nỗ lực là quá dài, nhưng với một cô bạn sinh viên năm cuối như Gia Hân thì đây là một hành trình xứng đáng, đã giúp bạn trưởng thành và vững vàng hơn. Kết thúc bằng một Happy Ending như một lời cảm ơn vì Gia Hân đã luôn tin yêu và ở đây cùng Hải Triều.
☘ Mùa Xuân là khởi đầu của một năm mới. Và đây cũng chính là cột mốc khởi đầu cho hành trình sự nghiệp của Gia Hân.
[HR]
___________________________________________________
🖐️ Bạn có muốn là thành viên tiếp theo và làm việc cùng cô bé Gia Hân đáng yêu này? Thật may, chúng mình vẫn còn 02 vị trí trống đợi bạn:
– Trainee Content Marketing
– Trainee Social Marketing

=======
Xem và tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng trên FB group: Digica (Search theo tên công ty)

Đăng tuyển dụng mới