Chuyển tới nội dung

[HCM] Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Shopee Tuyển Dụng Line Producer – KOL Live Full-time 2023

shopee-san-thuong-mai-dien-tu-viet-nam

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sàn giao dịch Thương mại điện tử (TMĐT) shopee.vn do Công ty TNHH Shopee (“Công ty”, “Shopee”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Shopee chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Shopee và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu và/hoặc mua bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay khuyến mại hàng hóa được thực hiện trên Sàn giao dịch TMĐT shopee.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT Shopee tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Shopee phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch TMĐT Shopee phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Shopee phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Shopee.

shopee-san-thuong-mai-dien-tu-viet-nam

Shopee sàn thương mại điện tử tại Việt Nam

SHOPEE TUYỂN DỤNG LINE PRODUCER – KOL LIVE FULL-TIME

GIỚI THIỆU TEAM

KOL Live Production hiện được xếp trực thuộc nhóm KOL Live – Bộ phận liên kết, bao gồm 4 thành viên trong nhóm và chịu trách nhiệm về

 • quản lý toàn diện hoạt động phát trực tiếp, từ giai đoạn tiền sản xuất cho đến thực hiện phát trực tiếp vào ngày
 • kế hoạch thực hiện buổi phát trực tiếp được giám sát toàn diện để đảm bảo buổi phát trực tiếp diễn ra suôn sẻ, đóng góp của việc phát trực tiếp vào hiệu suất thương mại của nền tảng ở cả số liệu về lưu lượng truy cập và chuyển đổi
Đọc thêm  [HCM] Công Ty TNHH DigiBird Tuyển dụng SEO Marketing Executive Full-Time 2023

Với việc phát trực tiếp là ưu tiên tăng trưởng hàng đầu của Shopee, nhóm đã nhận được sự đầu tư đáng kể từ công ty và sự kết hợp nhanh chóng giữa cả công việc chiến lược và thực thi. Các thành viên trong nhóm có vị trí thuận lợi để phát triển nhiều kỹ năng có khả năng chuyển giao cao, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc giải quyết vấn đề, giao tiếp, đàm phán, tối ưu hóa hoạt động.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC TẠI SHOPEE

Làm việc với nhiều bên liên quan (Chiến dịch trực tiếp KOL, Sản xuất & Công nghệ, Thiết kế đồ họa, v.v.) để triển khai các dự án KOL Live. Giám sát toàn bộ quy trình bao gồm lập kế hoạch sản xuất, thực hiện sản xuất và đảm bảo mọi thứ đi đúng hướng:

 • Thực hiện phiên Livestream KOL.
 • Quản lý kế hoạch công việc phát trực tiếp hàng ngày để thực hiện hoạt động phát trực tiếp thành công kịp thời, hợp tác chặt chẽ với nhóm Chiến dịch trực tiếp KOL.
 • Xác định các cơ hội cải tiến để liên tục tối ưu hóa quy trình để có khả năng mở rộng hơn nữa

[HN/HCM] Công Ty RealTime Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Digital Marketing Full-time 2023

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

 • Có kinh nghiệm quản lý dự án hoặc chuyên ngành sản xuất.
 • Lập kế hoạch tốt, định hướng chi tiết.
 • Có mối quan hệ mạnh mẽ với tư duy phản biện, thực hành, giải quyết vấn đề và định hướng kết quả.
 • Quản lý dự án mạnh mẽ, quản lý thời gian.
 • Người chơi giỏi trong nhóm với thái độ có thể làm được.
 • Thông thạo tiếng Anh và tiếng Việt (nói và viết).
 • Ưu tiên có mạng lưới tốt với Người ảnh hưởng/KOL/Nhóm/Nhân tài/Câu lạc bộ.

APPLY TẠI ĐÂY

HẠN CUỐI: 4/11/2023


=======
Xem và tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng trên FB group: Digica (Search theo tên công ty)

Đăng tuyển dụng mới

2 bình luận trong “[HCM] Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Shopee Tuyển Dụng Line Producer – KOL Live Full-time 2023”

 1. Pingback: [HCM] Công Ty Tooleevn Uniform Tuyển Dụng Marketing Full-time 2023 - Việc làm TTS Digital Marketing

 2. Pingback: Mercedes-Benz Việt Nam Tuyển TTS Digital Marketing Full-time

Leave a Reply