Chuyển tới nội dung

[HN] Nền Tảng Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cambly Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Marketing Full-time 2023

Nền Tảng Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cambly Tuyển Dụng Thực Tập Sinh

Hạn cuối 15/05/2023

Giới thiệu về Cambly:

Cambly được thành lập vào năm 2012 bởi Kevin Law và Sameer Shariff, hai cựu kỹ sư của Google, những người đã quyết định thành lập một công ty để giúp mọi người trên khắp thế giới học tiếng Anh. Cambly có giáo viên bản ngữ từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada và Anh trực tuyến 24 giờ mỗi ngày để học sinh kết nối ngay với các lớp học riêng hoặc nhóm. Có thể truy cập dịch vụ thông qua máy tính, ứng dụng Android hoặc Ios. Ngày nay, công ty có mặt tại hơn 190 quốc gia và có cùng các nhà đầu tư như Uber, Airbnb, Dropbox, Swiggy và BigBasket.

Ứng dụng Cambly cho phép người học tiếng Anh tiếp cận trực tiếp với những người bản ngữ thân thiện ngay lập tức qua trò chuyện video 24/7. Học sinh có được một phương pháp hợp lý và thuận tiện để thực hành tiếng Anh và có được sự tự tin. Gia sư kiếm tiền khi giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới thực hành tiếng Anh.

Nền Tảng Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cambly Tuyển Dụng Thực Tập Sinh

Nền Tảng Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cambly Tuyển Dụng Thực Tập Sinh

Đối với vị trí intern

Yêu cầu công việc

Cambly đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là cơ hội để bạn gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Đây là một cơ hội duy nhất để làm việc với nhiều trách nhiệm và quyền tự chủ với sự hòa nhập của Văn hóa Thung lũng Silicon.

Vị trí này dành cho

 • Những người muốn đầu tư năng lượng của mình vào các hoạt động tạo ra giá trị cao.
 • Bạn sẽ hỗ trợ nhóm phát triển làm việc về tiếp thị người ảnh hưởng, B2B, lập kế hoạch và sản xuất nội dung / quảng cáo cho tiếp thị qua email và mạng xã hội. Chúng tôi tìm kiếm những người thông minh, chủ động, có sự đồng cảm và niềm vui tự nhiên khi làm việc theo cách hợp tác. Quan tâm đến công nghệ, đổi mới và khởi nghiệp với tốc độ tăng trưởng nhanh và thay đổi liên tục là điều cơ bản.
 • Cambly tin tưởng vào việc tuyển dụng những người đặc biệt biết quản lý bản thân và học hỏi nhanh chóng. Điều này đặc biệt đúng trong một thị trường mới, nơi người đó sẽ làm việc một mình trong một phần thời gian và đôi khi sẽ phải tự học. Vì vậy, một cuốn tiểu thuyết cao về trách nhiệm và cam kết là cần thiết.
 • TIẾNG ANH THÀNH THẠO: Tiếng Anh được sử dụng hàng ngày khi tiếp xúc với các nhóm sản phẩm, vận hành, hỗ trợ và tiếp thị quốc tế tại trụ sở chính của công ty ở San Francisco.
Đọc thêm  [HCM] Công Ty Kinh Doanh Thiết Bị Nội Thất Khánh Vy Home Tuyển Dụng Nhân Viên Digital Marketing Full-time 2023

Đọc thêm: Tập Đoàn Đa Quốc Gia Về Khoa Học & Công Nghệ Nông Nghiệp Syngenta Tuyển Dụng Marketing Intern Full-time 2023

Yêu cầu

 • Đã đăng ký bằng Cử nhân về kinh doanh, tiếp thị hoặc lĩnh vực liên quan (ưu tiên sinh viên năm cuối hoặc sinh viên năm cuối)
 • Khả năng phân tích
 • Kỹ năng giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói bằng tiếng Việt và tiếng Anh xuất sắc
 • Các tính năng cần thiết
 • Tự chủ và trách nhiệm
 • Sáng tạo (cho cả sáng kiến ​​mới và giải quyết vấn đề)
 • Năng lượng và sự chủ động
 • Muốn học

APPLY HERE


=======
Xem và tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng trên FB group: Digica (Search theo tên công ty)

Đăng tuyển dụng mới

2 bình luận trong “[HN] Nền Tảng Học Tiếng Anh Trực Tuyến Cambly Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Marketing Full-time 2023”

 1. Pingback: Chương trình Aspire Future Leaders của tập đoàn Coca-Cola.

 2. Pingback: Tập đoàn đa quốc gia Syngenta tuyển dụng Marketing 2023.

Leave a Reply