Chuyển tới nội dung

[Skillshop] 8 Khoá học về Digital Marketing có cấp chứng chỉ miễn phí

Khóa học miễn phí về Digital Marketing có cấp chứng chỉ

8 Khoá học Digital Marketing miễn phí và được cấp chứng chỉ kĩ thuật số đi kèm được phát hành bởi Google

Skillshop là một nền tảng đào tạo trực tuyến về mảng Digital Marketing đến từ Google nhằm hỗ trợ cho người học phát triển các kĩ năng sử dụng các công cụ và giải pháp thuộc nền tảng phát triển của Google. Khi đã đăng ký, bạn sẽ có thể truy cập các khóa học trực tuyến của Google bất kỳ lúc nào và hoàn thành theo tiến độ riêng của bạn.

Hiện tại Skilkshop đang cung cấp các khóa học miễn phí và được cấp chứng chỉ dành cho những người tham gia. Các khóa học thuộc nền tảng Skillshop chỉ dừng lại ở mức cơ bản nên phù hợp với các bạn sinh viên tìm kiếm thêm các chứng chỉ để bổ sung vào CV hoặc những người bắt đầu tìm hiểu về Digital Marketing. Các khóa học hiện có trên Skillshop gồm

  • Google Ads
  • Google Marketing Platform
  • Google Marketing Platform Academy: Analytics 360
  • Google My Business
  • Google Ad Manager
  • Google AdMob
  • Authorized Buyers
  • Waze

Đăng kí trực tiếp khóa học tại đây : https://skillshop.withgoogle.com/

Trong mỗi khóa học trên sẽ gồm nhiềm các chứng chỉ liên quan như chứng nhận đo lường trên Google ads, chứng chỉ về mẫu quảng cáo Google ads, Giấy chứng nhận gia tăng doanh số ngoại tuyến,… Để có thể nhận được những chứng chỉ này bạn sẽ cần phải vượt qua các bài test học phần và một bài test final ở mức trên 80%

Lợi ích từ các khóa học Digital Marketing của Skillshop

Chương trình đào tạo nhanh, dễ sử dụng giúp bạn xây dựng kiến thức: Đăng ký một lộ trình học tập và tham gia các khóa học đi kèm. Sau đó, bạn có thể kiểm tra kiến thức của mình bằng cách làm các bài đánh giá. Tùy theo lộ trình học tập đã chọn, bạn sẽ nhận được thành tích hoặc giấy chứng nhận khi vượt qua bài đánh giá và những thông tin này sẽ hiển thị trên trang hồ sơ của bạn.

Kiến thức cơ bản: Kết thúc khóa học bạn sẽ có được cái nhìn sơ lược về các thức hoạt động của việc Marketing trên các nền tảng thuộc Google đồng thời nhận được các chứng chỉ kĩ thuật số, có thể dễ dàng chia sẻ trên LinkedIn và các nền tảng khác.

Tham khảo thêm các khóa học liên quan khác tại đây : https://www.digica.vn/ky-nang/


=======
Xem và tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng trên FB group: Digica (Search theo tên công ty)

Đăng tuyển dụng mới