Chuyển tới nội dung

[HCM] Sàn Thương Mại Điện Tử Chợ Tốt Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Marketing Full-time 2023

sàn thương mại điện tử chợ tốt

GIỚI THIỆU CÔNG TY CHỢ TỐT

CHỢ TỐT  – Chúng tôi tồn tại để tạo ra thị trường thông minh hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của người Việt. Là nền tảng thương mại điện tử đầu tiên và tiên phong trong phân loại 4.0, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể xây dựng một trang web tổng thể đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của người Việt Nam trong mọi giai đoạn của cuộc đời họ.
sàn thương mại điện tử chợ tốt
sàn thương mại điện tử chợ tốt

CHỢ TỐT TUYỂN THỰC TẬP SINH MARKETING

MÔ TẢ CÔNG VIỆC TẠI CHỢ TỐT

Đội ngũ Marketing  đang tìm kiếm một Thực tập sinh Marketing cùng với chúng tôi để xây dựng Chợ Tốt Xe (Danh mục Xe cộ) trở thành thị trường ô tô & xe máy hàng đầu tại Việt Nam.

Trách nhiệm chính:

Nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội:

 • Làm chủ trang fan hâm mộ Chợ Tốt Xe bao gồm việc trả lời các bình luận và thắc mắc của người dùng, xây dựng lịch biên tập, phát triển nội dung chi tiết và phát triển trang fan hâm mộ như một sự tương tác với cộng đồng người dùng.
 • Giám sát hoạt động lắng nghe trên mạng xã hội để đo lường và tối ưu hóa sức khỏe thương hiệu trên mạng xã hội, bao gồm việc chủ động cập nhật các xu hướng truyền thông xã hội mới nhất và các phương pháp hay nhất, sau đó điều chỉnh cho phù hợp.

Quản lý dự án:

 • Động não với các thành viên khác trong nhóm để xây dựng các ý tưởng đổi mới cho các chiến dịch MKT cũng như các hoạt động xây dựng thương hiệu và tham gia vào việc thực hiện các công việc sáng tạo.
 • Lập kế hoạch và vận hành thực hiện truyền thông trên các nền tảng truyền thông xã hội (Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube, …), truyền thông bên ngoài (OOH, PR, người có ảnh hưởng, KOL/KOC,…) và các kênh nội bộ (push note, tin nhắn tự động hóa, hiển thị, … ) để đảm bảo nội dung kịp thời, phù hợp và hấp dẫn.
 • Tiến hành nghiên cứu để nghiên cứu hành vi và thông tin chi tiết của người dùng, đồng thời cung cấp hỗ trợ phân tích cho việc lập kế hoạch và báo cáo hoạt động thương hiệu, bao gồm nghiên cứu thị trường và hiệu suất thương hiệu.
 • Chuẩn bị báo cáo hàng tháng, phân tích chuyên sâu về chiến dịch, những bài học rút ra quan trọng và tài liệu thuyết trình khi cần thiết.
 • Hỗ trợ chuẩn bị tài liệu (quà tặng, ấn phẩm, hậu cần, giấy tờ, …) cho hoạt động tiếp thị và các nhiệm vụ đột xuất khác theo sự phân công.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN THỰC TẬP SINH MARKETING

Trình độ chuyên môn:

 • Tư duy phát triển và định hướng dữ liệu. Có tư duy phản biện, tư duy logic và sự tò mò thực sự về thị trường xe cộ.
 • Chủ động và hiệu quả. Ham học hỏi, làm nhiều việc cùng lúc, không ngần ngại thất bại nhanh, học nhanh, tiến lên phía trước để tiến xa hơn và phục hồi dễ dàng.
 • Tự tin phát biểu ý kiến. Dám nghĩ xa hơn để có được nội dung đổi mới nhưng vẫn cân bằng với mục tiêu chiến dịch.
 • Thái độ làm việc nhóm và có thể làm được. Cởi mở đón nhận thử thách và không ngần ngại nỗ lực nhiều hơn nữa để hỗ trợ các thành viên trong nhóm vì mục tiêu chung của đội MKT.
 • Có khả năng truyền đạt thông tin hiệu quả khi làm việc chặt chẽ với Copywriter, Designer và BA từ nhóm Vertical.
 • Kỹ năng Excel nâng cao, Google Analytics. Làm quen với các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, TikTok, YouTube và Instagram.
 • Đó là một điểm cộng nếu bạn đã tốt nghiệp hoặc đang học chuyên ngành Marketing, Kinh doanh, Báo chí, Truyền thông hoặc lĩnh vực liên quan.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ DÀNH CHO ỨNG VIÊN

LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI:

 • Đội ngũ Chợ Tốt MKT là một đội ngũ toàn diện có thể lập kế hoạch chiến lược, phát triển sáng tạo cho truyền thông và thực hiện sự kiện. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhóm kinh doanh khác để đạt được mục tiêu kinh doanh thông qua các chiến dịch truyền thông và hành động thương hiệu đổi mới. Khi trở thành thành viên của nhóm MKT, bạn sẽ có cơ hội:

+ Làm việc với các nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm của chúng tôi, những người có kinh nghiệm làm việc tại các đại lý hàng đầu tại Việt Nam và ở các chức năng của MarCom và MarTech như xây dựng thương hiệu, kỹ thuật số, tăng trưởng, sáng tạo, thiết kế, …

+ Tham gia tất cả các bước của chiến dịch MKT và làm việc trong một đại lý toàn diện, bao gồm tìm kiếm truyền thông chiến lược, xây dựng ý tưởng lớn, phát triển chiến lược truyền thông cũng như tối ưu hóa & giám sát hiệu quả của từng kênh truyền thông.

+ Nhóm chúng tôi luôn hỗ trợ lẫn nhau và giúp đỡ, hỗ trợ khi cần thiết. Chúng tôi ở đây để trợ giúp một nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng để thỉnh thoảng pha trò. Điều này làm cho làm việc ở đây trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

+ Hơn thế nữa, chúng tôi cùng nhau tạo ra những tác phẩm sáng tạo & đưa ra những chiến lược marketing hiện đại để được công nhận tại các giải thưởng danh giá như MMA Smarties, BSI Awards,…

 • Giúp bạn có được các kỹ năng tiếp thị và cung cấp cho bạn kiến ​​thức về các chiến lược tiếp thị khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu và truyền thông xã hội.
 • Bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi và thực hành những gì bạn học được. Với công việc hấp dẫn và đầy thử thách, bạn sẽ có thể thành thạo các kỹ năng của mình một cách nhanh chóng.
 • Bạn sẽ phát triển với các giá trị cốt lõi là Tăng trưởng nhanh, Trách nhiệm, Người dùng là trên hết, Tính chính trực và Nhóm.
 • Văn phòng hiện đại của chúng tôi phục vụ hoàn hảo cho một môi trường làm việc thoải mái nhưng hiệu quả.
 • Bạn có thể tham gia nhiều hoạt động Chia sẻ và Học hỏi, xây dựng nhóm thường xuyên và các bữa tiệc của công ty.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc mô tả công việc của chúng tôi và cảm ơn trước nếu bạn quyết định ứng tuyển vào vị trí này. Các ứng viên lọt vào danh sách sẽ được liên hệ trong vòng 2 tuần kể từ khi nộp đơn, nếu không, chúng ta có thể gặp nhau khi có cơ hội khác.

[HCM] Nền Tảng Tham Vấn Tâm Lý Healthy Mind Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Digital Marketing Full-time 2023

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN TẠI CHỢ TỐT

 • Ứng tuyển qua email anhhoang@chotot.vn
 • Hạn cuối: 23:59 ngày 31/12/2023
 • Lưu ý: Do hạn chế về mặt thời gian, chúng tôi có thể sẽ chỉ phản hồi kết quả ứng tuyển qua email cho các ứng viên được chọn. Trong và sau khi ứng tuyển, vui lòng thường xuyên kiểm tra cả hòm thư Spam hoặc Promotions (Quảng cáo) để không bỏ sót bất cứ thông báo nào từ chúng tôi.

=======
Xem và tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng trên FB group: Digica (Search theo tên công ty)

Đăng tuyển dụng mới

6 bình luận trong “[HCM] Sàn Thương Mại Điện Tử Chợ Tốt Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Marketing Full-time 2023”

 1. Pingback: Advertising Vietnam Tuyển Intern Social Content Full-Time

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *